Máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước dân dụng

Nguồn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người, từ hoạt động sinh hoạt cho đến sản xuất kinh doanh của các công ty. Vậy làm sao để có thể cung cấp nguồn nước khối lượng đến nơi tiêu thụ, chắc chắn cần đến máy bơm công nghiệp..
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep

Đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nguồn nước luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề sức khỏe của nhân viên cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm khi sản xuất ra. Để lựa chọn một địa chỉ phân phối máy bơm nước công nghiệp tốt không phải là việc dễ dàng.

Để lựa chọn một sản phẩm chất lượng đối với người chưa có kinh nghiệm quả thật rất khó khăn, bạn có thể tham khảo một số yêu tố như sau để chọn được cho mình một chiếc máy bơm nước công nghiệp chính hãng.

Máy bơm nước dân dụng

Máy bơm nước dân dụng

Thứ nhất, bạn cần chú ý đến công suất của máy đó có phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp của bạn hay không? Điều này là quan trọng nhất bởi nếu như vượt mức thì rất lãng phí mà ngược lại sẽ không đáp ứng được cho việc sản xuất của cơ sở mình.

Thứ hai, cần chú ý đến cột áp tương đương bao nhiêu mét, tức là khoảng cách từ đầu máy bơm nước cho đến vị trí bồn đặt nước là bao nhiêu, xem có phù hợp với kích thước và vị trí chỗ đặt máy của bạn hay không?

Thứ 3, bạn cần phải lưu ý đường ống của máy bơm nước công nghiệp chỉ khoảng 7m cho nên nếu bạn đặt máy xa hơn vị trí đó sẽ khiến cho máy hoạt động giảm cong suất cũng như tuổi thọ của nó.

Thứ 4, bạn sử dụng máy bơm này để bơm dung dịch gì, nếu là nước sạch thì có rất nhiều lựa chọn nhưng nếu bơm nước thải công nghiệp thì nên chọn máy có độ bền cũng như ít tác động bởi axit hay bazo trong đó.

Thứ 5, bạn quan sát xem chiếc máy đó chạy bằng gì có thể bằng điện, dầu hay xăng để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Cuối cùng, sự lựa chọn máy bơm nước công nghiệp hoạt động bằng điện thì bạn nên sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380V để đảm bảo công suất hoạt động và chống cháy nổ cho thiết bị..
http://khothe.vn/the-garena
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet