Lưu ý khi sử dụng máy lạnh công nghiệp

Nhà máy, công xưởng là nơi diễn ra quá trình sản xuất cũng là nơi chứa số lượng lớn công nhân, điều này đồng nghĩa với việc nhiệt độ trong xưởng luôn rất cao, nhằm giảm nhiệt độ xuống và điều hòa không khí, cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát và cân bằng độ ẩm không khí, người ta sử dụng máy lạnh công nghiệp..
http://conbaoso.com/BaiViet_289_Lua-chon-thiet-bi_-don-vi-lap-dat-karaoke-chuyen-nghiep-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/may-tap-de
http://dienmaysaigon.com/d-vn-17-0/may-lanh-toshiba.html

Lưu ý khi sử dụng máy lạnh công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh công nghiệp với cơ chế hoạt động như máy lạnh thường trong gia đình, tuy nhiên sử dụng ở môi trường lớn nên công suất mạnh hơn, làm lạnh nhanh hơn giúp quá trình điều hòa nhiệt độ diễn ra nhanh chóng. Giống như các thiết bị điện tử khác, máy lạnh công nghiệp cũng cần được bảo dưỡng và kiểm tra cũng như sử dụng đúng quy cách để máy luôn hoạt động tốt nhất.  Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng máy lạnh công nghiệp:

+ Máy lạnh công nghiệp sử dụng dòng điện ba pha tương đối ổn định nên không cần lo về vấn đề chập mạch điện, tuy nhiên hạn chế sử dụng quá tải thiết bị sẽ gây ảnh hưởng tới độ bền của máy.

+ Thường uyên kiểm tra để phát hiện lỗi sai của máy, không nên bỏ qua những lôi nhỏ vì thường xuyên sẽ gây hiện tượng hỏng hóc cho máy. Nhất là đối với việc máy lạnh bị chảy nước cần dừng hoạt động và sửa chữa ngay, nêu tiếp tục xài sẽ gây hư block, lúc này việc thay thế khá tốn kém và mất nhiều thời gian.

+ Nếu ga máy lạnh hết ga cần được nạp bình ngay để tránh sử dụng cạn gas sau này bình ga rất dễ bị hư.

+ Thường xuyên lau chùi để loại bỏ bụi bẩn bám vào máy lạnh, các bộ phận của máy ảnh hưởng tới hoạt động của máy cũng như ảnh hưởng tới không khí, môi trường sản xuất của xưởng, nhà máy.

.
http://conbaoso.com/BaiViet_291_Xu-huong-lap-dat-karaoke-kinh-doanh-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/mu-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-3-0/may-lanh-panasonic.html